สารจากประธานบริษัท


"มุ่งเป้าไปสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของโลก"

PARFUN GROUP ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2499 โดยได้รับการสนับสนุนจากทุกๆท่านอย่างดีตลอดมา บริษัทได้พัฒนากิจการจากการรับผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ (OEM) จนขยายกิจการสู่การเป็นผู้ผลิตชุดชั้นในสตรีชั้นนำ จากนั้นในปีพ.ศ.2545 บริษัทได้ก่อตั้ง THAI PARFUN สำเร็จ นับเป็นการวางแผนกลยุทธ์เพื่อก้าวไปสู่ระดับการเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมโลกในอนาคตต่อไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอุตสาหกรรมของโลกในการจัดการคุณภาพของ PARFUN GROUP ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นบริษัทที่มีการผลิตสินค้าคุณภาพสูง โดยต่อจากนี้ไปบริษัทมุ่งเป้าที่จะผลิตสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ พนักงานของ PARFUN แต่ละคนจะต้องมีทักษะ มีพลัง และมีความมุ่งมั่นกล้าหาญที่จะทำให้สำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ เพื่อที่จะสร้างโครงสร้างการบริหารจัดการที่แข็งแกร่งโดยมุ่งเป้าหมายไปที่การจัดการที่จะช่วยให้ตระหนักรู้ในตนเอง นอกจากนี้ THAI PARFUN ยังเป็นฐานการผลิตในต่างประเทศที่สำคัญที่ใช้ในการวางแผนขององค์กร การตัดสินใจการเดินหน้าในอนาคต และยังทำหน้าที่เป็นฐานในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

ประธานและซีอีโอของบริษัท: คุณฮิเดคาซุ ฟูจิอิ

จุดแข็งของ PARFUN


คือการสร้างสรรค์ความสวยงามของหญิงสาว

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีที่มีความงดงามน่าสวมใส่นั้นไม่ใช่เพียงแต่การออกแบบดีไซน์แต่ภายนอก แต่ต้องใส่ใจลงไปถึงคุณภาพในการซับเหงื่อ การระบายความร้อน การดูดซับน้ำ ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นสำคัญของผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสุภาพสตรี และสิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือการสวมใส่สบายที่อ่อนโยนต่อผิว จึงจะสามารถกล่าวได้เต็มปากว่ามีความงดงามอย่างแท้จริง นับตั้งแต่ก่อตั้ง PARFUN ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสุภาพสตรีขึ้น เพื่อที่จะไล่ตามความงามของผู้หญิงทุกคน ผลิตภัณฑ์ที่มาจากพนักงานแต่ละคนที่มุ่งมั่นทำงานโดยใช้ทักษะที่ผลิตสินค้าด้วยความตั้งใจ และด้วยจินตนาการการสร้างสรรค์และเทคโนโลยี่ชั้นนำในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงทุกคนในตอนนี้ ผ่านการสวมใส่ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสุภาพสตรีที่มีความบอบบางต่อผิว และกระตุ้นความงามของผู้หญิงทุกคน

ความเป็นมาของชื่อบริษัท


ผู้ก่อตั้งบริษัทของเราคือ คุณคาโอรุ ฟุจิอิ คำว่าคาโอรุ(กลิ่นหอม) กับคำว่า"PARFUM"ซึ่งแปลว่ากลิ่นหอมอันน่ารื่นรมณ์หรือน้ำหอมในภาษาฝรั่งเศส คำนี้ได้นำมาใช้กับบริษัทผลิตชุดชั้นในสตรีของเราและปรับแต่งจนเกิดคำว่า "PARFUN" ขึ้นมา

โลโก้บริษัท


อดีตประธานบริษัท ประธานบริษัทคนปัจจุบัน ตลอดจนพนักงานทั้งหมดได้เห็นพ้องกันว่าความโค้งมนของวงกลมนั้นแสดงถึงความอ่อนโยนบอบบางของผู้หญิง และเป็นรากฐานของจิตใจที่ดีที่สวยงามของผู้หญิงนั่นเอง